Category Archives: Singha Beer

Singha Discovers 500 Galapagos แค่คุณเปิด โลกก็เปลี่ยน

เก็บบรรยากาศงานแถลงข่าว Singha Discovers 500 Galapagos แค่คุณเปิด…โลกก็เปลี่ยน มาฝากครับ  ไปเที่ยว กาลาปากอส กันมั้ย  →  ประโยคที่อยากพูดออกมา หลังจากที่ได้ไปงาน แถลงข่าว Singha Discovers 500 Galapagos แค่คุณเปิด…โลกก็เปลี่ยน เริ่มงานโดย คุณ ฉัตรชัย วิรัตน์โยสินทร์ ผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัทสิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด พร้อมด้วยคุณ ยง อารีเจริญสกุล กงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐเอกวาดอร์ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยคอนเซปท์ ความสุขมีไว้แบ่งปัน งานนี้จัดเป็นงานใหญ่ของสิงห์งานนึงที่อลังการงานสร้างมาก เพราะจะพาคนธรรมดาไปเที่ยว กาลาปากอส กับดาราถึง 5 ท่าน เป็น 5 สิงห์ brand ambassador สำหรับงานนี้ คือ คุณคริส หอวัง คุณเรย์ แมคโดนัล คุณติ้ก เจษฏาภรณ์ ผลดี คุณชาคริต แย้มนาม และคุณแกงส้ม มาชักชวนให้ไปเที่ยวกาลาปากอส ภารกิจทริปมหัศจรรย์ทริปนี้ด้วยกันครับ นอกจากนั้นแล้วงาน… Read More »

นักแข่ง Thailand Super Series โดนใจของปีนี้

นักแข่ง Thailand Super Series โดนใจ นักแข่ง Thailand Super Series ปีนี้มีคนนึงขับได้โดนใจดีครับ ก่อนเข้าสู่ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ย์ 2014 ของปีนี้ ขอเล่าเรื่องส่งท้าย ของปี 2013 ปีที่แล้วเรื่องนึงครับ เพราะปีที่ผ่านมามีนักแข่งที่เข้าตาหลายคน แต่มีคนนึงที่ปีนี้อยากเชียร์เป็นพิเศษ คนนั้นนั่นก็คือ B.Piti ปิติ ภิรมย์ภักดี จากทีม Singha-A Motorsport-Porsch AAS ความเข้าตา เกิดขึ้นในการแข่งขันสนามสุดท้ายของปี ในเทศกาลมอเตอร์สปอร์ตประจำปีของคนไทยอย่าง บางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล 2013 คือ เส้นทางของ บางแสน สตรีทเซอร์กิต ไลน์สนาม มีระยะทางทั้งสิ้น 3,700 เมตร มีทั้งสิ้น 19 โค้ง เป็นสนามที่มีหลากหลายสไตล์ สำหรับ นักแข่ง Thailand Super Series มีทั้งช่วงที่สามารถทำความเร็วได้สูง… Read More »

Thai Craft Beer คราฟท์เบียร์ ในประเทศไทย

Craft Beer คราฟท์เบียร์คืออะไร ? ปัจจุบัน เทรนด์เบียร์ยุโรปแนว Craft Beer คราฟท์เบียร์ ในประเทศไทย Thailand กำลังมาแรงครับ  ใครที่ไม่รู้จัก Craft Beer หรือนึกภาพไม่ออก ถ้าลองยกตัวอย่าง อย่าง Est.33  ก็คงพอนึกภาพออกนะครับ ถ้าจะพูดถึง Craft beer อันดับ 1 ของไทย ก็ต้อง Est.33 ฯ ซึ่งเกิดขึ้นภายใต้การดูแลของเบียร์สิงห์ Singha ซึ่งเป็นเจ้าแรกๆ ของไทย ที่เริ่มต้นทำ Craft Beer คราฟท์เบียร์ อย่างเป็นทางการ ถือเป็น คราฟท์เบียร์ คุณภาพสูง ที่ผลิตขึ้นมาในแบบฉบับของตนเอง แบบเป็นคราฟท์เบียร์แบบไทยๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวชัดเจน Craft Beer คราฟท์เบียร์ โดยปกติหมายถึง เบียร์ที่ผ่านการกลั่นจากผู้กลั่นอิสระรายเล็ก  แต่จริงๆ แล้ว คอนเซปต์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของคราฟท์เบียร์ ก็คือ นวัตกรรมสร้างสรรค์ของเบียร์แบบทำมือ ครับ  ความโดดเด่นของคราฟเบียร์ ที่ทำให้มาแรงในหมู่นักดื่ม ก็คือ ผลจากการทดลองสร้างสรรค์ใหม่ๆ จนสร้างเบียร์พรีเมี่ยมคุณภาพสูง ให้กับนักดื่ม ตอบสนองความคาดหวังที่ เนื่องจากผู้ผลิตคราฟท์เบียร์ส่วนมากไม่ได้เป็นบริษัทใหญ่… Read More »